Tài khoản & Đơn hàng

0
Lọc theo giá:

Chân loa giá loa

Chân loa bookshelf

Chân loa bookshelf

Giá: Liên hệ
Chân loa JBL

Chân loa JBL

Giá: Liên hệ
Chân loa Focal Pack Stand Dome

Chân loa Focal Pack Stand Dome

7.689.600 đ
-10%
8.544.000 đ
Chân loa B&W FS-700 S2

Chân loa B&W FS-700 S2

12.510.000 đ
-10%
13.900.000 đ
Chân loa sân khấu

Chân loa sân khấu

900.000 đ
-10%
1.000.000 đ
Chân loa gỗ 1.1m

Chân loa gỗ 1.1m

990.000 đ
-10%
1.100.000 đ

CHÂN LOA CAO CẤP, ĐA DẠNG MODEL VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chân loa, chân loa đứng, chân loa sân khấu,... hãy đến với Max Sound. Bên cạnh thiết bị âm thanh chính hãng, Max Sound còn là địa chỉ cung cấp phụ kiện chất lượng, nổi tiếng với dòng sản phẩm chân loa cao cấp. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, hỗ trợ dàn âm thanh phát huy hiệu quả, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Trong dàn âm thanh gia đình và cả âm thanh chuyên nghiệp, chân loa giữ vai trò khá quan trọng, thậm chí ảnh hưởng nhiều đến việc truyền tải âm thanh và đảm bảo chất lượng âm đầu ra có đạt được độ hoàn hảo đúng chuẩn hay không. Trong nhiều trường hợp, phụ kiện này còn đóng góp sự tiện ích cho người dùng, tham gia nâng cấp dàn âm thanh và không gian nội thất về khía cạnh mỹ quan. Nhìn chung, chân loa không chỉ là phụ kiện dùng để kê đặt loa, giúp loa có được nơi bố trí thích hợp mà nó còn hỗ trợ loa phát huy tốt nhất công năng của mình.
Một sản phẩm chân loa đúng chuẩn phải đáp ứng được các yếu tố về kết cấu, chất liệu, chiều cao, kích thước và thậm chí là trọng lượng. Có như vậy trong suốt quá trình kê đặt, loa mới được đảm bảo an toàn và được hỗ trợ hoạt động tốt nhất.

Chân loa là một trong những phụ kiện quan trọng của dàn âm thanh

Chân loa là một trong những phụ kiện quan trọng của dàn âm thanh

1. Chân loa tại Max Sound đa dạng sản phẩm

Tại Max Sound, chúng tôi phân phối đa dạng chân loa, chân loa đứng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như:
- Chân loa sân khấu
- Chân loa bookshelf
- Chân loa line array
- Chân loa thùng

Các sản phẩm ngoài phân theo mục đích dùng còn có các nhóm theo model sản phẩm, theo chất liệu và các loại chân loa đặc thù (chân loa Focal Pack Stand Dome, chân loa B&W). Nhìn chung, phụ kiện đa dạng và phong phú, giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình đang cần.
Chân loa tại Max Sound có nhiều kích cỡ, vật liệu bằng hợp kim, kim loại, gỗ,... Tất cả đều là hàng tuyển chọn về chất lượng, cập nhật theo sự phát triển của công nghệ sản xuất loa karaoke. Nhờ vậy, sản phẩm đạt được sự phù hợp cao nhất; thiết kế hiện đại, có thể gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho dàn âm thanh.

Chân loa tại Max Sound rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng

Chân loa tại Max Sound rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng

2. Chân loa cao cấp, độ bền cao

Max Sound chỉ phân phối các sản phẩm chân loa cao cấp, có độ bền vượt trội vì phụ kiện này ảnh hưởng nhiều đến loa. Nếu chân loa không vững, nhanh hỏng thì có thể gây tổn hại đến loa, khiến loa bị rơi vỡ. 

Thêm vào đó, như Max Sound đề cập ở trên, chân loa còn tham gia đóng góp vào chất lượng âm thanh đầu ra nên chúng tôi luôn chọn lựa kỹ càng. Việc loại bỏ sản phẩm kém chất lượng, kết cấu không đảm bảo là cần thiết. Đối với mỗi mục đích sử dụng và tùy theo từng dòng loa khác nhau, Max Sound sẽ tư vấn người dùng chọn phụ kiện phù hợp nhất. Khi đó, loa không những được bảo vệ an toàn mà chất âm phát ra sẽ căng đầy, nét đến từng nốt.

Sản phẩm có độ bền cao, vững chắc

Sản phẩm có độ bền cao, vững chắc

3. Giá bán hấp dẫn nhất thị trường

Và không thể thiếu đi điểm độc đáo của thương hiệu Max Sound - giá bán sản phẩm luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Chân loa bán tại Max Sound có mức giá hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc người dùng kèm theo đó là chính sách bảo hành đầy đủ. Mua hàng tại đây, bạn không cần phải băn khoăn nghĩ ngợi vì đã được cam kết về nhiều thứ.

4. Một số tiêu chí khi chọn mua chân loa

Khi chọn mua bất kỳ chân loa nào, bạn nên nghiên cứu thật kỹ kết hợp cùng với sự tư vấn của người có kinh nghiệm để phụ kiện thật sự tương thích với loa. Dưới đây sẽ là những tiêu chí mà bạn có thể cân nhắc trước:
- Chất liệu chân loa: đối với chân loa làm bằng kim loại thì bền hơn và độ chính xác cũng cao hơn gỗ. Chân loa gỗ có ưu điểm về thẩm mỹ, nhưng cần chọn gỗ cao cấp và đã qua xử lý mối mọt.
- Phần tiếp xúc giữa chân loa và loa (khay đặt loa): có 2 dạng phổ biến là dùng chân đinh nhọn để cố định và dùng đệm bằng cao su hay silicon. Cách đầu cố định chặt hơn nhưng có thể gây trầy sơn, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ loa.
- Phần tiếp xúc giữa chân loa và sàn: phụ kiện đạt yêu cầu sẽ có thêm lớp đệm cao su để tăng hiệu quả giảm rung chấn, ngoài ra một số sản phẩm đặc thù còn dùng thêm chân đinh kiên cố.
- Khả năng giấu dây: là điểm mà bạn có thể tham khảo thêm. Nếu chân loa thiết kế giấu dây tốt sẽ gia tăng tính thẩm mỹ cho dàn âm thanh.

Các sản phẩm chân loa chất lượng cao đang có mặt tại Max Sound. Hãy chọn ngay model mà mình yêu thích bạn nhé!

  • Phụ kiện khác
090 186 2929