Tài khoản & Đơn hàng

0
Lọc theo giá:

Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke toàn quốc

Thiết kế thi công nội thất karaoke uy tín số 1 tại Việt Nam

Bạn muốn kinh doanh dịch vụ karaoke, bạn muốn xây dựng phòng karaoke mà không biết bắt đầu từ đâu hay bạn đang quan tâm đến việc trang trí lại phòng karaoke mà không biết liên hệ nơi nào, vì bạn lo sợ mức giá quá cao, hay đội thi công karaoke không chuyên nghiệp hoặc làm không đúng với mong muốn của mình?... Tất cả vấn đề trên, tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nội thất karaoke chúng tôi đều có câu trả lời cho bạn.

Điều gì xảy ra nếu các bạn chọn không đúng đơn vị thi công karaoke đủ năng lực?

- Hiện nay, với nhu cầu giải trí về karaoke rất lớn, và kinh doanh phòng karaoke là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng. Vì đây là loại hình kinh doanh về mảng dịch vụ, bạn chỉ cần có phòng ốc, thiết bị âm thanh, và chỉ thanh toán tiền điện nước để vận hành kinh doanh mỗi tháng mà không lo lắng về kho bãi hay những chi phí khác so với những loại hình kinh doanh về hàng hóa. 

- Tuy nhiên thông qua kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực của chúng tôi, thì phần lớn những chủ kinh doanh karaoke đều gặp vấn đề chọn nơi thi công thiết kế phòng karaoke phù hợp, vì khó mà tim được nơi nào uy tín, bảo đảm chất lượng và giá cả phù hợp, hoặc nếu tìm nơi thi công tốt thì mức giá thường rất cao, và nếu sử dụng dịch vụ thi công rẻ thì lại nguy hại hơn vì với tần suất phục vụ nhu cầu khách hàng trong thời gian dài thì rất dễ bị hư hại phòng karaoke, và tệ hơn là chi phí sửa chữa sẽ mắc gấp đôi hoặc gấp ba lần mà chưa đảm bảo phòng karaoke mà bạn đang kinh doanh sẽ tốt hơn .

- Bởi vì ngành kinh doanh dịch vụ phòng karaoke rất đặc thù về kiến trúc, nó không giống như những loại công trình kiến trúc khác, nó yêu cầu rất cao về công năng kiến trúc mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ và đem lại trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng

- Nhiều phòng karaoke của khách hàng do không chọn được nơi uy tín đã gây ra ảnh hưởng khá nhiều đến môi trường kinh doanh xung quanh như quá nhiều tiếng ồn, không được cách âm tốt nên ảnh hưởng đến việc kinh doanh karaoke.

- Ngoài không gian nội thất của phòng karaoke, còn những vấn đề khác như: thiết bị âm thanh karaoke, hệ thống đèn chiếu sáng…cũng cực kỳ quan trọng trong tổng thể sản phẩm mà bạn muốn mang đến cho khách hàng sẽ ảnh hưởng đến quyết định họ sẽ tiếp tục đến phòng karaoke của bạn sử dụng dịch vụ lần sau hay không.

- Liệu khách hàng có sẵn sàng chi tiền khi sử dụng dịch vụ của bạn sau những giờ làm việc mệt nhọc và sẵn sàng giới thiệu về phòng karaoke của bạn cho những người thân khác và bạn bè hay không, thì việc bạn bắt đầu chọn nơi thiết kế phòng karaoke quyết định thành bại trong việc kinh doanh dịch vụ karaoke.

Chính vì vậy, việc cân nhắc chọn nơi thi công phòng karaoke là cực kỳ quan trọng, và bạn rất khó để sữa lại những sai sót về phòng karaoke nếu bạn đã lựa chọn sai nơi thiết kế và thi công karaoke ngay từ thời điểm bắt đầu . 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất karaoke của chúng tôi

- Với nhiều năm trong việc thiết kế phòng karaoke cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, chúng tôi luôn có những giải pháp giúp khách hàng giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến thiết kế karaoke từ thiết bị hát karaoke, đến nội thất karaoke, hay lắp đặt và gia cố những chỗ hỏng hóc của phòng karaoke…

- Chúng tôi luôn có giải pháp hiệu quả và khả thi nhất cho từng vấn đề của bạn, vì chúng tôi luôn giải quyết theo nhu cầu của khách hàng và điều kiện và tình trạng hiện tại của khách hàng mà từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp và khả thi.

- Với quy trình đã được sử dụng nhiều năm với nhiều loại khách hàng khác nhau nên chúng tôi tin chắc rằng việc lựa chọn dịch vụ thiết kế karaoke của công ty chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất, vì ngoài những giải pháp hữu hiệu, chúng tôi còn có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng điều kiện của khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói từ A đến Z của chúng tôi đối với công trình karaoke của bạn

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin chi tiết của khách hàng (mong muốn xây dựng, tình trạng hiện tại, phong cách phòng karaoke mong muốn…)
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát mặt bằng, diện tích 
 • Bước 3: Tính toán mức chi phí và ngân sách dự trù cho công trình. 
 • Bước 4: Lên kế hoạch và thảo luận khách hàng về ý tưởng thiết kế để xét duyệt và tiến hàng
 • Bước 5: Xét duyệt phương án thiết kế, chi phí, và tiến hàng ký hợp đồng làm việc
 • Bước 6: Thực hiện thi công và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo quá trình thi công ít rủi ro và suôn sẽ nhất tránh bị chồng chéo khi đang thi công.
 • Bước 7: Hoàn thành và bào hành công trình.

Điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế thi công nội thất karaoke của công ty chúng tôi

- Dich vụ Thiết kế karaoke của chúng tôi không những cho những chủ kinh doanh mà còn cho những gia đình mong muốn thiết kế một phòng karaoke đề thư giãn sau giờ làm hoặc có thêm thời gian bên gia đình trong những giờ giải trí.
- Chúng tôi có đa dạng những sản phẩm: từ phong cách như: châu âu, mini bar, phòng karaoke gia đình, cổ điển hày phòng được thiết kế bẳng đèn led…với nhiều mức giá phù hợp cho bạn. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hướng đến sự thành công của công ty” nên chúng tôi luôn chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn dich vụ, thi công, và thiết kế…
- Nếu bạn lo lắng về việc mưc giá thì đơn vị chúng tôi có liên kết với những đơn vị khác trong gói sản phẩm thi công của mình nên mức giá mang lại cho khách hàng cực kỳ phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 
- Ngoài ra, sau khi công trình thiết kế karaoke được hoàn thiện, chúng tôi còn dịch vụ bảo hành để đảm bảo sản phẩm dịch vụ thiết kế karaoke được tốt và nếu có sai sót gì chúng tôi sẵn sàng sữa chữa và làm nó tốt hơn. 

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nay để có được mức giá tốt nhất và có được phòng karaoke được thiết kế hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình tiếp đón mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn về nhu cầu thiết kế phòng karaoke. 

 • Thi công karaoke
 • Thiết kế karaoke
 • Vật dụng phòng hát
 • Nội thất karaoke quan trọng thế nào với kinh doanh dịch vụ karaoke?
  Trang trí nội thất karaoke ngày nay đang là yếu tố quan trọng hàng đầu để mang đến sự thành công cho quán karaoke của bạn. Để thu hút khách hàng và mang lại những trải nghiệm đẳng cấp nhất... yêu cầu nội thất karaoke của quán bạn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, khác biệt, ấn tượng. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ quay lại với bạn nếu việc đầu tư nội thất cho quán karaoke của bạn không đến nơi đến chốn.
 • Muốn nội thất phòng karaoke của bạn ấn tượng cần phải làm gì?
  Bạn muốn nội thất phòng hát karaoke của bạn thật ấn tượng, chuyên nghiệp thì việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến đó là tìm được cho mình đơn vị thiết kế thi công nội thất karaoke thật sự kinh nghiệm và có năng lực để tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp nhất. Ngoài ra bạn cần hiểu viết về lĩnh vực trang trí nội thất karaoke để từ đó lựa chọn làm cho quán của mình những phòng karaoke đẹp, phù hợp với xu thế thị trường nhất.
0585555588