Tài khoản & Đơn hàng

0

Những lưu ý khi thiết kế mặt tiền cho quán karaoke

Mã sản phẩm

Giá bán

Đánh giá sản phẩm
Thêm vào giỏ hàng

Quý khách có thể gọi: 0973 99 8888 để đặt hàng trực tiếp và thuận tiện!

Hướng dẫn mua hàng
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Đổi trả hàng trong vòng 10 ngày
Trong kinh doanh dịch vụ mà nhất là trong kinh doanh phòng hát karaoke, việc quán bạn sở hữu mặt tiền đẹp hay xấu cũng sẽ có tầm ảnh hưởng nhất định đến doanh thu. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tầm quan trọng trong thiết kế mặt tiền quán karaoke.

Vì sao cần chú trọng trong việc thiết kế mặt tiền quán karaoke

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh karaoke thì ngoài các yếu tố chất lượng phòng hát, dịch vụ thì trong đó thiết kế cũng chiếm tầm quan trọng không nhỏ đến chất lượng của quán karaoke. Việc sở hữu thiết kế mặt tiền karaoke đẹp sẽ tạo sức hút cũng như ấn tượng khó quên đến khách hàng cũng định hình được phong cách của quán.

Thiết kế mặt tiền quán karaoke chuyên nghiệp

Vậy những yếu tố nào cũng như lưu ý khi thiết kế mặt tiền quán karaoke

Định hình phong cách cũng như phân loại khách hàng

Vì sao cần phải định hình phong cách thiết kế và phân loại từng đối tượng khách hàng khác nhau, khi xác định được các đối tượng khách hàng từ đó khi thiết kế mặt tiền karaoke cũng như nội thất sẽ phù hợp với từng loại khách hàng khác nhau tránh được tình trạng thiết kế không phụ hợp dẫn đến kinh doanh kém hiệu quả và tạo sức hút đến khách hàng. Nếu bạn đang nhắm tới các đối tượng là người trẻ thì phong cách thiết kế mặt tiền sẽ có xu hướng hiện đại, trẻ trung còn nếu đối tượng khách hàng là người trung niên trở lên thì xu hướng thiết kế mặt tiền karaoke sẽ hướng đến cổ điển, sang trọng.

Địa hình cũng như diện tích sẽ có tác động trực tiếp đến thiết kế mặt tiền

Khi thiết kế bất cứ thứ gì cũng như thiết kế mặt tiền việc khảo sát địa hình cũng như cảnh quan chiếm vai trò rất quan trọng. Vì khi thiết kế mặt tiền karaoke phải phù hợp với cảnh quan xung quanh và diện tích nơi thiết kế tránh tình trạng diện tích nhỏ nhưng thiết kế mặt tiền quá cầu kì dẫn đến việc tạo cảm giác nặng nề cho quán. Ngoài ra cần khảo sát trước diện tích từ đó sẽ đưa ra được kích thước thiết kế phù hợp với quán cũng như nhưng đúng theo quy đinh của nhà nước để không bị phạt hoặc phải sửa lại.

Thiết kế biển hiệu và đèn chiếu sáng

Việc thiết kế bản hiệu cũng mang tầm quan trọng không kém vì bản hiệu được xem như đại diện hình ảnh cho quán vì thế chủ đầu tư cần đầu tư và thiết kế bản hiệu bắt mắt và phù hợp đồng nhất với phong cách của quán, để tạo nên sự đồng nhất của quán cũng như phong cách riêng của mình. Ngoài ra đèn chiếu sáng bản hiệu cũng khá quan trọng vì sẽ có tác động làm sáng gây sự thu hút và chú ý đến khách hàng. Bên cạnh đó một gợi ý nhỏ bạn có thể thiết kế bản hiệu bằng chữ 3D với đèn led có thể sẽ giúp quán trở nên nổi bật hơn, tuy nhiên cũng nên quá lạm dụng gây nên sự ô nhiễm anh sáng và tạo cảm giác nặng nề rối mắt cho phần mặt tiền.

Đồng nhất trong phong cách thiết kế quán karaoke

Trước khi bắt tay vào thiết kế thì nên cần định hình phong cách mà bạn muốn theo là gì từ đó việc thiết kế mặt tiền quán sẽ trở nên dễ dàng hơn và có sự đồng nhất để tránh sự hỗn loạn trong thiết kế quán. Việc đinh hình phòng cách sẽ tạo nên sư khác biệt cho quán của bạn với những quán xung quanh để hạn chế sự nhầm lẫn. Ngoài ra định hình phong cách cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong phân khúc khách hàng. Tuy nhiên sự đồng nhất ở đây không nhất thiết là mọi phòng hát karaoke trong quán đều phải giống nhau vì như vậy sẽ tạo cảm giác nhàm chán mà sự đồng nhất nằm ở phần ngoại thất và nội thất phần sảnh cũng như thành lang, lối đi bên trong quán có sự đồng điệu hợp nhất.

Các quy đinh PCCC mà bạn cần phải biết

Một bản vẽ thiết kế tốt ngoài đảm bảo mặt công năng, thẩm mỹ trong thiết kế mà còn phải đúng theo các tiêu chuẩn và quy đinh phòng cháy chữa cháy. Một điều có thể xem rất bình thường nhưng lại cực kì quan trọng vì nếu không đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng cháy thì quán của bạn sẽ không được cấp phép hoạt động. Và nhất là trong thiết kế mặt tiền quán karaoke do sử dụng nhiều đèn led và dây điện nhiều nên khả năng cháy nổ, chập điện là khá cao nên vì vậy bạn cần phải tuân thủ đúng theo quy đinh. 
Theo điều 34 quy định về thiết kế bản hiệu quản cáo ban hành 2012 quy định như sau:
-Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.
-Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
-Ngoài ra khi thiết kế mặt tiền quán karaoke cũng cần lưu ý biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.
-Đối với công trình/nhà ở 5 tầng trở lên toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường bên. Bảng quảng cáo đặt tại mặt tiền công trình/nhà ở phải đảm bảo: Bảng quảng cáo ngang cao tối đa 2m; mỗi tầng chỉ được đặt một bảng.

Thuộc tính sản phẩm
Danh mục Thiết kế karaoke
Mã sản phẩm
Bình luận
Gửi bình luận

Sản phẩm giá tốt
Đầu karaoke Việt Ktv HDPRO 4TB
8.415.000 đ
-15%
9.900.000 đ
Loa Sub 4 ACOUSTIC PCS 218BK
29.700.000 đ
-10%
33.000.000 đ
Loa JBL KP 4012 G2 (model mới)
45.600.000 đ
-5%
48.000.000 đ
Loa karaoke Nexo P12
Giá: Liên hệ
Loa 4 ACOUSTIC PCS 112Q
32.940.000 đ
-10%
36.600.000 đ
Loa JBL KPS2
34.770.000 đ
-5%
36.600.000 đ
LOA SUB KARAOKE JBL KP25S
33.250.000 đ
-5%
35.000.000 đ
Loa Sub 4 ACOUSTIC PCS 118BQ
21.375.000 đ
-5%
22.500.000 đ
Loa Sub CAF CA-18S
Giá: Liên hệ
Loa 4 ACOUSTIC PCS 106Q
Giá: Liên hệ
Loa 4 ACOUSTIC SC 15
48.450.000 đ
-5%
51.000.000 đ
Loa 4 ACOUSTIC SC 12
45.600.000 đ
-5%
48.000.000 đ
Sản phẩm cùng loại
0973.99.8888