Tài khoản & Đơn hàng

0
Lọc theo giá:

Nhà phân phối loa karaoke chính hãng giá tốt nhất

Loa karaoke MIX M-12A

Loa karaoke MIX M-12A

Giá: Liên hệ
Loa karaoke MIX X-12C

Loa karaoke MIX X-12C

23.125.000 đ
Loa Karaoke MIX X-12K

Loa Karaoke MIX X-12K

35.000.000 đ
Loa Karaoke MIX X-12H

Loa Karaoke MIX X-12H

28.750.000 đ
Loa JBL KPS1

Loa JBL KPS1

14.500.000 đ
Loa full TZ 12PRO+

Loa full TZ 12PRO+

Giá: Liên hệ
Loa karaoke CAF VK12 PLUS

Loa karaoke CAF VK12 PLUS

Giá: Liên hệ
Loa CAF TW-6215

Loa CAF TW-6215

45.000.000 đ
Loa CAF XP-112

Loa CAF XP-112

52.000.000 đ
Loa CAF BS-12

Loa CAF BS-12

32.000.000 đ
Loa CAF X-12 pro

Loa CAF X-12 pro

42.000.000 đ
Loa CAF ZEUS-12W

Loa CAF ZEUS-12W

38.000.000 đ
Loa CAF TW-15 pro

Loa CAF TW-15 pro

36.000.000 đ
Loa CAF TW-10 pro

Loa CAF TW-10 pro

19.000.000 đ
Loa full CAF TW-12+

Loa full CAF TW-12+

25.000.000 đ

Phân phối các dòng loa karaoke chính hãng giá tốt nhất

MAX Sound Audio đơn vị âm thanh chuyên phân phối loa karaoke chính hãng giá tốt nhất toàn quốc. Tự hào 10 năm liên tiếp luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam về doanh số bán hàng các hãng âm thanh karaoke nổi tiếng như JBL, BMB, Bose, Martin, Dmx... Với hệ thống 22 siêu thị đại lý tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng và nhu cầu riêng biệt của từng khu vực.

Max Sound Audio khẳng định bán loa karaoke tới tay khách hàng với giá rẻ nhất! Chính sách bảo hành thay thế đổi mới 100%  trong 12 tháng sử dụng đầu tiên với mọi sản phẩm loa karaoke do Max Sound Audio cung cấp.

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều hãng loa chuyên setup cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp, tuy nhiên từng dòng loa karaoke sẽ phù hợp với nhu cầu khác nhau về mục đích kinh doanh quán hát của bạn. Đến với Max Sound Audio chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dòng loa karaoke phù hợp với từng nhu cầu mục đích sử dụng.

Những sai lầm khi lựa chọn loa karaoke bạn nên biết.

Sau đây là video đôi lời về những sai lầm khi lựa chọn loa karaoke, chúng ta sẽ có được kinh nghiệm chọn loa karaoke tốt, phù hợp nhất cho công trình của mình.

Phân tích những điều kiện cần và đủ về một sản phẩm loa karaoke chất lượng.

Để setup sử dụng một sản phẩm loa karaoke nào cho phòng hát của bạn... bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm loa karaoke đó sử dụng để kinh doanh hay phục vụ mục đích hát gia đình. Tất nhiên với mục đích kinh doanh bạn cần những loại loa không chỉ để hay mà còn nặng về tính bền bỉ của chất lượng sản phẩm loa sử dụng... Còn đối với loa cho dàn karaoke gia đình bạn cần đề cao tính thẩm mỹ, tính chất âm và đặc biệt là tính thương hiệu.

A. Điều kiện cần và đủ để loa karaoke đạt chất lượng cho phòng hát kinh doanh.

Với phòng hát karaoke để kinh doanh... tất nhiên rồi khi đó loa karaoke bạn sử dụng phải đáp ứng được sử dụng cho đa số nhu cầu sở thích người dùng... Loa hát phải chiều theo tất cả những thể loại âm nhạc như: Nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc trẻ thậm chí nhạc rock, nhạc remix... Khách hàng khi hát bất kể một bài hát với bất kể dòng âm nhạc nào đều phải khen hay. Vậy loa karaoke dùng cho phòng hát kinh doanh đạt chất lượng sẽ phải cần điều kiện gì?

1. Điều kiện cần cho loa phòng hát kinh doanh:

 • Điều kiện cần cho một dòng thương hiệu loa karaoke phục vụ mục đích hát kinh doanh là: Loa karaoke đó đã được khẳng định theo thời gian về chất âm, độ bền bỉ...
 • Phòng hát karaoke kinh doanh muốn mang lại tỉ xuất lợi nhuận cao... tất nhiên âm thanh cho phòng hát karaoke phải hay, phải tuyệt đối đạt chất lượng. Tuy nhiên sử dụng loa karaoke nào để vừa hay vừa chất lượng tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng... đó là điều kiện cần bắt buộc để bạn lắp đặt âm thanh cho phòng hát karaoke kinh doanh.

2. Điều kiện đủ cho loa phòng hát kinh doanh:

Điều kiện đủ cho âm thanh loa máy cho phòng hát karaoke kinh doanh không gì khác đó là bạn phải biết cách lựa chọn mua loa karaoke rẻ nhất, mức độ chi phí đầu tư phải thấp nhất để nhanh thu hồi vốn. Tuy nhiên bạn không thể muốn dùng loa karaoke vừa là thương hiệu lớn, vừa chất lượng tốt mà rẻ với chi phí đầu tư thấp được cả. Tại Max Sound Audio chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dòng loa karaoke phù hợp với nhu cầu kinh doanh, khu vực kinh doanh của bạn.

Có những loại loa hát karaoke thương hiệu lớn nhưng một số mã sản phẩm giá thành rất phù hợp... chuyên dụng dùng cho setup lắp đặt phòng hát karaoke để kinh doanh như: Loa karaoke JBL KPS2, loa Dmx Es12, loa DK Vr12, loa CF TA12...

B. Điều kiện cần và đủ để loa karaoke đạt chất lượng cho phòng hát karaoke gia đình.

Với phòng hát gia đình... khi các bạn tư vấn khách hàng về lựa chọn loa karaoke. Các bạn cần biết thực tế gia đình đó thực sự mốn sử dụng dòng loa karaoke gia đình thế nào? Loa đắt tiền, hay loa tiết kiệm hay chỉ là nhu cầu đơn giản dùng loa rẻ tiền?... Vậy điều kiện cần và đủ của loa karaoke sử dụng cho phòng hát gia đình là gì?

1. Điều kiện cần cho loa phòng hát gia đình:

Điều kiện cần cho loa sử dụng phòng hát gia đình đó là điều kiện về nhu cầu sử dụng. Nếu một gia đình có nhu cầu sử dụng loa cao cấp, tất nhiên bạn phải tư vấn và sử dụng các dòng loa cao cấp. Các dòng loa karaoke cao cấp có thể sử dụng như: JBL, Nexo, Amate, Martin...

Quan trọng nhất và là điều kiện cần thực tế nhất cho phòng hát karaoke gia đình đó là sự tối đa hóa phù hợp với sở thích của gia chủ. Tại Max Sound Audio chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng thương hiệu loa chuyên cho karaoke phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

2. Điều kiện đủ cho loa phòng hát gia đình:

Điều kiện đủ cho vấn đề sử dụng âm thanh loa hát gia đình là vấn đề chất lượng sản phẩm và tính chất âm phù hợp. Với gia đình có nhu cầu hát không quá nhiều không quá liên tục... ta chỉ nên sử dụng những loại loa tép giấy. Loa karaoke tép giấy tạo được chất âm mượt mà và tinh tế hơn, loa tép giấy có thể sử dụng kèm nghe nhạc và với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều với cách sử dụng những loại loa karaoke tép kèn chuyên dụng cho phòng hát karaoke kinh doanh.

 • Ngoài ra bộ sub bass cũng chỉ nên sử dụng sub điện để tạo ra tiếng bass êm dịu và không quá mạnh gây cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu... đặc biệt sub điện rất rẻ so với sub hơi. Sub hơi ngoài vấn đề đắt hơn còn phải mua kèm theo 1 cục công xuất để đánh riêng với nó... tất nhiên điều đó sẽ làm bạn phải đầu tư thêm một khoản chi phí đáng kể nữa.
 • Vậy điều kiện đủ cho setup âm thanh phòng hát gia đình đó là " Mọi thứ vừa đủ"... Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng đặc trưng của từng cấu hình loa hát gia đình khi được trực tiếp tư vấn cho bạn... Hãy gọi ngay hotline 0929 256 256 để được tư vấn!
 • Loa jbl
 • Loa CAF
 • Loa BMB
 • Loa DMX
 • Loa CAF Pro
 • Loa 4 acoustic
 • Loa Bose
 • Loa Martin
 • Loa Tannoy
 • Loa Nova
 • Loa HAS
 • Loa DK
 • Loa CAVS
 • Loa CF audio
 • Loa Nexo
 • Loa Paramax
 • Loa B3
 • Loa MIX
 • Loa karaoke nào phù hợp nhất với phòng hát gia đình?
  Phòng hát gia đình nếu theo nhu cầu hát thực sự để có chất lượng âm thanh mượt mà, hay nhất... hiện nay có các dòng loa phù hợp như: Loa Jbl, Loa 4 Ascotic, Loa Tannoy, Loa BmB, Loa Dmx, Loa Has...
 • Loa karaoke nào hay nhất chuyên dụng cho phòng hát nhạc mạnh?
  Phòng hát karaoke chuyên nghe nhạc mạnh, nhạc DJ hay những dòng nhạc trẻ ADM thường sử dụng loa karaoke như: Loa Martin, Loa karaoke JBL hay đặc biệt là dòng loa Nexo made in France...
 • Loa karaoke nào chất lượng giá rẻ nhất đáng nên mua?
  Loa karaoke được thị trường đánh giá cao nhất về chất lượng nhưng giá bình dân bao gồm những dòng loa như: Loa CF audio, loa Dk, loa Dmx, Loa Has...
090 186 2929